TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY

☘️☘️Ngày 15/9/2023 Trường THPT Quang Trung cùng với Công an thành phố Hưng Yên tổ chức tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và phòng chống ma

☘️ Tham gia buổi tuyên truyền là các Cán bộ, chiến sĩ PCCC Công an Thành phố và công an tỉnh, tập thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và gần 800 học sinh của trường.

♨️Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được tìm hiểu, hướng dẫn cách phát hiện cháy, báo cháy, sử dụng dụng cụ, phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được trang bị để chữa cháy, cứu người bị nạn, di chuyển tài sản đến nơi an toàn, hướng dẫn người bị nạn qua lối thoát ra ngoài an toàn; tác hại của ma túy và nói “Không” với ma túy và các chất gây nghiện.

👉Qua thực tập phương án giúp học sinh được nâng cao hơn nữa kỹ năng xử lý tình huống cháy, sự cố, tai nạn.

🍁🍁Buổi thực tập đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều kiến thức, kỹ năng thực tế bổ ích cho các em học sinh.