CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023 – 2024, trường THPT Quang Trung đã tổ chức chương trình giáo dục địa phương tại Chùa Bồ Đề thuộc xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên và hoạt động trải nghiệm tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc (Sơn Tây) và Thiên đường Bảo Sơn.

🍁 Thăm quan chùa Bồ Đề, các em có dịp được hòa mình vào không gian trầm lắng, tĩnh mịch của ngôi chùa cổ trên mảnh đất Hưng Yên ngàn năm văn hiến; được tìm hiểu về sự hình thành cũng như những thăng trầm lịch sử mà ngôi chùa đã trải qua. Từ đó hình thành ở các em lòng yêu nước, lòng tự hào về truyền thống dân tộc.

🌱 Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có địa hình đồi núi đa dạng, bên những thung lũng và hồ nước hiền hòa, nơi đây được xem là địa điểm lý tưởng cho các bạn tham quan và du ngoạn, cũng như tìm hiểu thêm về nền văn hóa các dân tộc Việt Nam.

🎉 Trạm dừng chân cuối cùng là Khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn với nhiều khu vui chơi bổ ích và lí thú như Khu Thủy cung, vườn thú,...

🎉🎉Chuyến hành trình kết thúc bằng những tiếng cười đùa vui vẻ, những gương mặt rạng rỡ của các em học sinh. Hi vọng rằng đây sẽ là những kỉ niệm tươi đẹp của thanh xuân các em.

Có thể là hình ảnh về 4 người và đền thờ

Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người

Có thể là hình ảnh về 3 người, đài kỷ niệm, đền thờ và văn bản cho biết 'Ε4 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG TP HƯNG YÊN HOA BINH TRAVEL TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG, OANAE Học tập & trải nghiệm thực e 2023'