HỌC SINH KHỐI 10 TỰU TRƯỜNG!!!

HC SINH KHI 10 TU TRƯỜNG!!!

Vui mng chào đón các em đến vi ngôi nhà chung mang tên Trường THPT Quang Trung.

Thy cô hiu rng, tui tr ca các em mang tht nhiu ước mơ, hoài bão, p nhng mc tiêu ln lao. Và để biến ước mơ cháy bng đó thành hin thc, các em đã phi c gng, n lc không ngng. Tuy nhiên, không có con đường nào bng phng c, đôi khi s có nhng chông gai, và c nhng vp ngã. Như ch Đặng Thùy Trâm đã nói: Đời phi tri qua giông t, nhưng ch cúi đầu trước giông t.

Thy cô tin rng, tr thành mt hc sinh ca trường THPT Quang Trung là mt ct mc quan trng trong cuc đời mà qua đó các em đã t rút ra cho mình bài hc v s c gng, cách đứng lên sau mi ln vp ngã. Các em có th chưa có được s may mn, nhưng chúng ta có ý chí. Ý chí s giúp các em thc hin được nhng ước mơ ca tui tr.

Chúc các em s có nhng tri nghim tht thú v, thy trò chúng ta s cùng nhau kiến to nên mt ngôi trường TRÍ TU - K CƯƠNG – TRÁCH NHIM

---------------------------

Trường THPT Quang Trung, 155 Nguyn Văn Linh, Thành Ph Hưng Yên.