GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG – PHÁT TRIỂN VÀ VỮNG MẠNH✨️✨️✨️

🎈🎈Trường THPT Quang Trung là một trong những ngôi trường đầu tiên trong khối trường ngoài công lập của tỉnh Hưng Yên. Với mong muốn xây dựng một ngôi trường thân thiện, Trường THPT Quang Trung đang đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền giáo dục, kiến tạo những thế hệ học sinh phát triển toàn diện, mang bản sắc riêng.

🎀🎀GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tôn trọng – Trách nhiệm – Tài giỏi – Chính trực – Yêu thương – An Toàn

🥇🥇SỨ MỆNH: Đào tạo học sinh sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

🎉🎉TẦM NHÌN: Xây dựng ngôi trường ngoài công lập nòng cốt của tỉnh Hưng Yên và khu vực.

🎊🎊THẾ MẠNH ĐÀO TẠO CỦA NHÀ TRƯỜNG🎊🎊

1️⃣ Chương trình giáo dục phổ thông mới theo chuẩn của Bộ GD và ĐT với phương pháp học tập trải nghiệm, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

2️⃣ Mô hình học tập “Trường học hạnh phúc” tạo cho học sinh tâm thế thoải mái, nhiều năng lượng tích cực. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, mỗi tiết học là một trải nghiệm thú vị. Các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường đều vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

3️⃣ Hoạt động sinh hoạt ngoại khóa đa dạng. Các CLB hoạt động hiệu quả, tạo môi trường học tập hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động nổi bật như Thi đua dạy tốt – học tốt, Ngày hội Tri ân thầy cô, Hội thao An ninh Quốc Phòng, gói Bánh chưng xanh – đón Tết An lành, Đồng diễn thể dục nhịp điệu chào mừng Tháng Thanh niên, Chương trình tư vấn hướng nghiệp… được tổ chức đều đặn hàng tháng. Qua đó, học sinh được phát triển toàn diện nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng. Mỗi học sinh là một màu sắc rất riêng, tạo nên một tập thể vững mạnh và toàn diện.

4️⃣ Không gian học tập thân thiện. Hệ thống phòng học, phòng chức năng, phòng sinh hoạt Đoàn đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng hiện đại như tivi/máy chiếu, camera… Hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, bóng rổ đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất cho các em. Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh tạo không gian thân thiện, lành mạnh.

5️⃣Khu căng tin cho học sinh Bán trú rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ, phục vụ nhu cầu cho học sinh ăn trưa tại trường. Chất lượng các bữa ăn đạt chuẩn yêu cầu về an toàn thực phẩm, được Nhà trường và Hội phụ huynh thường xuyên tổ chức kiểm tra, đánh giá định kì. Từ đó, tạo tâm lí yên tâm, thoải mái cho các em học sinh.

6️⃣ Hệ thống xe đưa đón học sinh an toàn, hiệu quả. Hiện nhà trường có tám xe đưa – đón học sinh các tuyến Kim Động, Duy Tiên,… đón từng ngõ, đưa tận nhà.

HÃY TRỞ THÀNH HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG ĐỂ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NHÉ!!!!

--------------------

Trường THPT Quang Trung – Hưng Yên

Địa chỉ: Số 155 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Hưng Yên.

Hotline/Zalo: 096 389 6599

Nội dung đang cập nhật...