LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng, tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”.

🌼🌼Dù hiểu rằng mình chỉ là một cây thông nhỏ bé, một cây quế giữa đại ngàn rừng xanh, mỗi thầy cô giáo tại trường THPT Quang Trung vẫn luôn cố gắng mỗi ngày, trau dồi chuyên môn, nâng cao kĩ năng sư phạm để vun đắp cho đời những mầm xanh.

☘️☘️Tháng 11! Tháng của sự tri ân. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, thầy và trò trường THPT Quang Trung tưng bừng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại đây, nhà trường được vinh dự đón tiếp các đoàn đại biểu, những vị khách quý đại diện cho các ban ngành đoàn thể của thành phố Hưng Yên, xã Bảo Khê, Hội phụ huynh học sinh... Những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm dành tặng cũng chính là nguồn động viên lớn để thầy và trò nhà trường cũng cố gắng trong những chặng đường tới.

🍁🍁Tại buổi lễ, nhiều tiết mục văn nghệ được tổ chức hoành tráng, công phu. Đặc biệt phải kể đến tiết mục múa lân mở màn của chi đoàn 12A4, đem lại không khí vui tươi, sôi động. Bên cạnh đó, nhiều tiết mục múa, hoạt cảnh đặc sắc của chi đoàn khối 11, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

🎀🎀Cũng trong buổi lễ, nhiều giải thưởng đã được trao cho các chi đoàn xuất sắc, đạt thành tích tốt trong đợt thi đua vừa qua.

- Giải làm báo tường: 12A1 đạt giải Đặc biệt, 11A1 đạt Giải nhất.

- Tập thể lớp giữ vững nề nếp: 12A1 – 11A6 – 10A1.

- Giải thiết kế thiệp điện tử “Tri ân thầy cô và mái trường: tập thể lớp 11A1, 11A2, 11A3, 12A2, 12A3.

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về ‎4 người và ‎văn bản cho biết '‎-VA دl فد TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG عا M HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ ÁODỤC 41 NĂM NG 20/11/1 HIỆM IÁO IỆT NAM 0/11/‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, đám cưới, cái bục và văn bản