LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH - "KHI TÔI MƯỜI TÁM"

L TNG KT NĂM HC 2022 - 2023 VÀ L TRƯỞNG THÀNH - "KHI TÔI MƯỜI TÁM"

Tháng năm, hè v! Khi tiếng ve đã râm ran mt góc tri, khi màu phượng đã thm đỏ, bng lăng đã tím mt màu thy chung thì cũng là lúc các em hc sinh tm ri xa mái trường, chun b đón mt kì ngh hè vui tươi.

Sáng ngày 19/05/2023 thy và trò trường THPT Quang Trung đã long trng t chc bui l tng kết năm hc. Nhà trường cũng rt vinh d được đón nhiu đoàn đại biu cho các cơ quan, đoàn th ti chc mng và chia s nim vui vi thy và trò. Bui l din ra trong không khí trang trng nhưng không kém phn m áp, mang li nhiu cung bc cm xúc.

Cũng ti bui l, hc sinh khi 12 đã cùng nhau hát vang bài ca chúc mng sinh nht tui 18, cùng nhau th lên tri nhng chùm bóng bay mang theo ước mơ ca các bn mãi bay cao, bay xa... Tht xúc động khi các bn trao tng nhng bó hoa tươi thm, tri ân thy cô và cha m, đánh du s trưởng thành ca tui 18.

Nhng bc nh ghi du mt thanh xuân tươi đẹp, rc r và ngp tràn tiếng cười.