Hội thi "thiết kế thời trang tái chế" ngày 8/3

Là mt trong chui hot động k nim ngày Quc tế Ph n 8/3, ngày hi thi trang tái chế là s kin được đông đảo các bn hc sinh mong đợi. Tri qua vòng thi sơ kho, Ban T chc đã chn được 15 mu thiết kế đẹp, sáng to và có tính ng dng cao.

Vi đôi bàn tay khéo léo, sc sáng to không ngng, các chi đoàn đã làm ra nhng trang phc bt mt, s dng cht liu có th tái chế như giy báo, ni lông, lá khô... Mi b trang phc đều gi gm mt thông đip riêng như: Bo v tng Ozon, hn chế túi nilong, hãy gi màu xanh cho Trái Đất...

Trong phn thi trình din, sáng th hai 6/3/2023, các mu thiết kế đã được các người mu duyên dáng và chuyên nghip biu din. Trên sân trường rn ràng nhng tiếng cười, tiếng reo hò và c nhng động tác ăn mng chiến thng.

Cuc thi đã khép li nhưng dư âm ca nó vn s còn mãi. Mi chúng ta hãy cùng chung tay bo v môi trường, gi mãi màu xanh tươi cho hành tinh này.

Kết qu:

Gii nht: 11A4