Thông báo thời gian tựu trường của học sinh lớp 10 năm học 2023 - 2024

TỰU TRƯỜNG THÔI LỚP 10 K17 ƠIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII

☘️☘️Kì nghỉ hè dài sắp trôi qua, các bạn học sinh lớp 10 hãy chuẩn bị tinh thần để đến với ngày hội tựu trường vui quên đường về. Nhớ kĩ các thông tin sau nhé ^^

🌼🌼Thời gian tựu trường: Từ 8h ngày 1/8/2023!!! Từ 8h, học sinh khối 10 tập trung vào các phòng theo chỉ dẫn của các anh chị tình nguyện viên áo xanh mer mộng. Tại đây, các em sẽ được tham gia chương trình “Chào đón học sinh khối 10”, nghe các thầy cô giới thiệu về trường, phổ biến nội quy trường, kế hoạch năm học tới, đăng kí tham gia chọn đầu vào lớp Chất lượng cao và đo đồng phục.

🎀🎀Về trang phục: Trang phục gọn gàng, lịch sự, khuyến khích các em mặc áo đồng phục của trường cấp 2.

🍁🍁Về sách giáo khoa: Để thuận tiện cho học sinh Khối 10, Khối 11 trong việc đăng kí mua sách giáo khoa, các em đăng kí với thầy cô phụ trách ngay trong ngày tập trung.

📨📨Trân trọng thông báo!

Không có mô tả ảnh.