​ ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU, NHIỆM KỲ 2023-2024 ​

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU, NHIỆM KỲ 2023-2024 💐💚🍀

🌻🍀🌼Ngày 22/09/2023, Thực hiện theo kế hoạch của Ban Chấp Hành Đoàn trường THPT Quang Trung về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 -2024. Được sự chỉ đạo của BGH, BCH Đoàn trường, Ban Chấp hành Chi đoàn 11A6 đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2023-2024.

🌼Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của cô Phạm Ngọc Quá – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Đỗ Thị Luyến – Bí Thư Đoàn Trường, Cùng với sự tham gia đầy đủ của đại diện 15 Bí Thư các lớp.

🌼Chi Đoàn 11A6 đã thể hiện tốt những vai trò, đóng góp của mình trong hoạt động Đoàn, thường xuyên tích cực tham gia các hoạt động công tác Đoàn và đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

🍀🌻🍀Thông qua Đại hội chi đoàn 11A6, BCH Đoàn trường đã hướng dẫn các lớp biết rõ hơn về quy trình tổ chức Đại hội Chi Đoàn, đặc biệt là các bạn học sinh khối 10 mới làm quen với môi trường công tác Đoàn. Bên cạnh đó, Đại hội cũng nhận được những lời đóng góp ý kiến đến từ cô Phạm Ngọc Quá – Phó Hiệu trưởng nhà trường, để rút kinh nghiệm và tổ chức thành công Đại hội Chi Đoàn lớp mình. Đồng thời tiến tới Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024.

🍀🌼🍀Với mong muốn nâng cao chất lượng công tác Đoàn, hy vọng mỗi Chi Đoàn sẽ bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới có đủ phẩm chất, năng lực của người cán bộ Đoàn, hỗ trợ Chi Đoàn phấn đấu phát triển hơn cho những nhiệm kỳ kế tiếp.

🍁🍁Kết quả đại hội, Chi đoàn 11A6 đã bầu BCH mới. Xin chúc mừng các đồng chí: Vũ Thị Hồng Nhung, Dương Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Thị Phương Anh.

❤️Cuối cùng, xin chúc mừng sự thành công của Đại hội Chi Đoàn mẫu 11A6!❤️