KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Như li Bác H kính yêu đã tng nói: "Quân đội ta có mt sc mnh vô địch, vì đó là mt quân đội do Đảng ta xây dng, Đảng ta lãnh đạo và giáo dc". Bi vy, ngày 22/12 hàng năm đã tr thành ngày k nim ca Quân đội nhân dân Vit Nam, đồng thi cũng là ngày hi Quc phòng toàn dân.

Hòa trong không khí tưng bng, ghi nh nhng ngày tháng hào hùng ca mt thi lch s đã qua, hôm nay, 22/12/2022, Trường THPT Quang Trung đã t chc thành công l mit-tinh k nim ngày Quân đội nhân dân Vit Nam.

Sau nghi l chào c, thy giáo Lê Trng Đề, phó hiu trưởng nhà trường đã ôn li mt thi đạn bom máu la đã qua, nhc nh nhng chiến thng đầy t hào ca Quân đội ta trong hai cuc kháng chiến trường kì. "Thế h ngày hôm nay đang được sng, hc tp và lao động trong mt đất nước thng nht, hòa bình và phát trin. Chúng ta hiu rng, hnh phúc ngày nay có được nh s cng hiến, hy sinh ca bao thế h cha anh trong chiến đấu."

Kết thúc bui l, đọng li trong lòng mi hc sinh là nim t hào truyn thng cha anh, lòng biết ơn nhng người con đã ngã xung vì hòa bình dân tc.

Thy và trò Trường THPT Quang Trung xin ha quyết tâm xây dng, bo v T quc và nguyn s tiếp ni truyn thng anh hùng, bt khut ca dân tc, đoàn kết xây dng đất nước trong thi đại mi.

Sau bui l mít tinh là Hi thao quc phòng vi nhiu phn thi hp dn đến t các bn hc sinh.

---------------------

Trường THPT Quang Trung, thôn Vn Tường Bo Khê TP Hưng Yên.