LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT

LỄ RA MT CÂU LC B NGH THUT - TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG

Sáng nay, ngày 19/12/2022, Trường THPT Quang Trung long trng t chc l ra mt câu lc b Ngh thut, trc thuc Đoàn trường. Bui l có s tham d ca nhiu thy cô giáo trong Ban Giám hiu cũng như s hân hoan ca tt c các bn hc sinh toàn trường.

M đầu bui l là nhng li phát biu đầy tâm huyết ca cô giáo Nguyn Th Vân Anh, Bí thư Đoàn trường, "hi vng CLB s là nơi cho các em giao lưu, hc hi, là nơi vun bi năng khiếu ngh thut cho các em".

Tiếp theo chương trình, thy Hiu phó Nguyn Thanh Cnh, thay mt nhà trường gi nhng li chúc mng đến các em, chúc cho các em.mãi xinh tươi, rc r và thành công.

Và mt phn không th thiếu trong chương trình là l ra mt ca các thành viên câu lc b cùng nhng tiết mc đặc sc, sáng to đến t các em.

Vy là t nay, Các tài năng tr đã chính thc gia nhp mái nhà chung mang tên "Câu lc b ngh thut". Mt cái tên gin d nhưng cht cha bao tâm huyết ca c thy và trò nhà trường. Chúc câu lc b phát trin vng mnh, tr thành nơi ươm mm ca nhng tài năng.

Hãy cùng nhìn li mt s hình nh đẹp ca bui l ra mt.

-------------

Trường THPT Quang Trung, thôn Vn Tường, Bo Khê TP Hưng Yên.