Mùa giải bóng đá 2019 THPT Quang Trung

Bóng đá Học đường là Chương trình trọng điểm trong Dự án Bóng đá Vì ngày mai của Liên đoàn Bóng đá TP Hưng Yên giai đoạn 2013 – 2020. Đây là chương trình được Sở Giáo dục và Đào tạo , Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hư ng Yên chủ trương đưa vào khuôn khổ Chương trình “ Năng động Việt Nam “ nằm trong đề án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020 của Chính phủ.

Nhờ các bài tập kỹ thuật đơn giản kết hợp với vận động phù hợp theo lứa tuổi, cấp bậc học, chỉ sau thời gian ngắn chương trình Bóng đá Học đường đã tạo được sự hứng thú cho các em học sinh. Số lượng các trường tham gia chương trình ngày càng mở rộng, từ 40 trường nay đã tăng gấp 4,5 lần. Nhưng đáng chú ý nhất là số lượng học sinh đã nhảy vọt đáng kể khi tăng gấp 7 lần, từ 1.500 học sinh tập lúc đầu giờ là gần 11.000 em.

Con số này hy vọng trong 3 năm tới sẽ còn cao hơn rất nhiều. khi mà quá trình tập luyện và thi đấu môn bóng đá ngoài việc giữ gìn và nâng cao sức khỏe còn giáo dục các em ý thức, tinh thần đoàn kết trong hoạt động tập thể. Nhờ vậy đã lôi cuốn các em”.

Khai mạc giải bóng đá học đường tranh cup Quang Trung 2019heartheart

FC 10A4